Báo giá Bàn họp chân sắt chữ U mới lạ và độc đáo

Báo giá Bàn họp chân sắt chữ U mới lạ và độc đáo

Báo giá Bàn họp chân sắt chữ U mới lạ và độc đáo.Một trong những cái sản phẩm mới, được khá phổ biến nhà hàng lựa chọn cho mình đó là bàn họp chân sắt chữ U. Dòng sản phẩm này sẽ làm cho ko gian của khiến việc phát triển thành sang trọng và độc đáo hơn rất đa dạng so có các dòng bàn họp khác.

Khung chân thiết kế đặc biệt

Điểm nhấn cho loại sản phẩm này đó là sườn chân bàn. Khung chân được ngoại hình theo hình chữ U mới lạ và độc đáo, tạo bắt buộc ấn tượng cho người nhìn ngay từ chiếc nhìn đầu tiên. Với dòng sản phẩm này bạn sở hữu thể tiêu dùng trong không gian  làm cho việc sẽ nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Khung chân được làm cho từ chất liệu thép vô cộng chắc chắn. Sắt hộp cộng với những ngoại hình hình chữ U tạo nên 1 đô vững chắc nhất định cũng như kiệm ước ko gian cho công ty. Thiết kế đơn thuần nhưng lại với cho mình sự tiện nghi. Bộ phận này được bề ngoài bằng hình thức lắp ráp cho nên  dễ dàng để gắn kết có nhau thành cụm. Có thể tháo rời ra với nhau để dễ dàng vận chuyển  bàn từ nơi này tới nơi khác.

Báo giá Bàn họp chân sắt chữ U mới lạ và độc đáo
Báo giá Bàn họp chân sắt chữ U mới lạ và độc đáo

Mặt bàn ngoại hình đẹp mắt

Bạn mang thể thấy rằng mặt bàn cũng là 1 điểm nhấn đối mang mẫu sản phẩm này. Bàn được làm cho bắt buộc từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đã được xử ký duyệt hệ thống cao cấp sở hữu thể chống được hiện tượng mối mọt. Nhờ vào lớp sơn PU mà mặt bàn mang thể chống trầy xước cũng như chống nước hiệu quả.Vì thế cần bàn có tuổi thọ cao là vì vậy.

Trên mặt bàn còn với họa tiết vân gỗ tạo phải tính thẩm mỹ cao dành cho loại bàn khiến việc chân chữ U này. Cạnh bàn đã được bo tròn tạo phải sự khác biệt so có các chiếc sản phẩm trước đó, được gia công một phương pháp tỉ mỉ và kỹ lưỡng những góc cắt  chuẩn xác tới từng chi tiết.

Bàn với ống luồn dây điện

Rất ít cái sản phẩm nào với mẫu mã ống luồn dây điện như mẫu sản phẩm này. Bạn với thể sử dụng  để luồn dây điện vào bên trong ống này để tạo bắt buộc 1 sự ngăn nắp và gọn gàng. Không gây phải tình trạng dây điện rối ngay dưới chân bàn. Bên cạnh ấy còn tạo buộc phải tính an toàn cho dòng bàn này. Người ngồi làm việc ko sợ bị điện giật.

Đây là 1 trong những chiếc sản phẩm sở hữu sự mới lạ và độc đáo cứng cáp sẽ với lại cho ko gian văn phòng làm cho việc của bạn phát triển thành với tính thẩm mỹ hơn. Đến sở hữu Đăng Khoa để với ngay cái bàn chân sắt chữ U này về bày trí cho văn phòng của mình.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.